มีแม่บ้านไหนน้ำหนักไม่ขึ้นบ้างค้ะ

ตอนนี้14สัปดาห์​แล้ว แต่น้ำหนักลดลงเยอะมาก เบื่ออาหาร ไม่อยากกินอะไร กินได้ทีละนิดละหน่อย ก่อนตั้งครรภ์​น้ำหนัก40+ แต่เป็นคนตัวเล็กยุแล้ว ตั้งครรภ์​แรกๆน้ำหนัก38-39 ล่าสุดชั่งวันนี้น้ำหนัก37 งงเลยค่ะ เครียดมาก ทั้งที่อายุครรภ์​ก็เริ่มมากขึ้น แต่น้ำหนักเราลดลง เพราะเรากินอะไรไม่ได้เลย

1 ตอบกลับ

ตอนท้อง14วีคนน.ลด5โล ไตรมาสแรกนน.ลดเป็นเรื่องปกติค่ะ

5y ago

เราลดไป10โลเลยค่ะ ก่อนท้อง48 ตอนท้อง38 จนตอนนี้17วีคแล้ว ยัง38เท่าเดิมค่ะ