เพศลูก

ตอนนี้14w อีก2วันหมอนัดตรวจครรภ์ เราจะรู้เพศของลูกในช่วงนี้ใช่ไหมค่ะ? มีแม่คนไหนฝากกับหมอที่ไม่ซาวด์ทุกครั้งที่นัดเหมือนกันไหมค่ะ นานๆทีซาวด์1ครั้ง

16 ตอบกลับ

เรายังไม่ได้ซาวเลยตั้งแต่รุ้ว่ท้องจน14+3วันแล้วรอรุ้นวันที่4ว่าตะได้ซาวไหม

14w เหมือนกันค่ะ แต่คุณหมอนัดเจาะดาวค่ะหน้าจะรู้เพศด้วยค่ะ

พึ่งไปซาวมาวันนี้21w เสียดายไม่เห็นเพศแต่น้องแข็งแรงดีค่ะ

6y ago

ดีนะคะ ที่ยังได้ซาวด์

ทางนี้ซาวตอน 9วีคไปรอบนึง หมอจะซาวให้อีกรอบตอน 19วีคเลยค่ะ

6y ago

ไปเมื่อวานไม่ซาวด์เลยจ้าาา

บ้านนี้หมอซาวเพศให้ตอน23w คะ

6y ago

เค้าคงไม่รู้แน่ๆเลย หมอนนัดวันที่28นี้ แบบนี้คงเป็นนัดรอบหน้าถึงจะรู้

บ้านนี้รู้เพศตอน16wค่ะ

6y ago

ลึกๆในใจก็อยากเปลี่ยนคลีนิคนะคะ