ท้องแฝดธรรมชาติ พ่อแม่เป็นพาหะทั้งคู่

ตอนนี้14w พึ่งไปตรวจcvsเพื่อตรวจว่าน้องแฝดเป็นธาลัสซีเมียรึป่าวเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว (น้องเป็นแฝดคนละถุงรกเดียวกัน)ผลจะออกวันที่1 ตอนนี้รู้สึกเครียดมากเลยค่ะ เพราะท้องที่แล้วตรวจแล้วน้องเป็นโรคจำเป็นต้องยุติการตั้งครรภ์ไปเมื่อ2ปีก่อน มีแม่ๆท่านไหนเคยตกอยูในสถานการณ์นี้บ้างคะ ตอนนี้กลัวไปหมดทุกอย่างเลยค่ะ

7 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะขอเป็นกำลังใจให้แม่นะค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ