คุณเเม่มือใหม่

ตอนนี้13วีค ท้องประมาณนี้เล็กไปไหมค่ะ

คุณเเม่มือใหม่
22 ตอบกลับ

ใหญ่เลยค่ะ บ้านนี้นี่ยังใส่ชุดเอวลอยได้เลยชิวๆ?

3y ago

ใช้ค่ะแต่ถ้านํ้าหนักน้องตามเกินไม่ต้องคิดมากกังวนกับขนาดท้องเรา นะคะคุณแม่น้องแข็งแรงพอค่ะ บ้านนี้ไปออกตอน7เดือนใหญ่มากๆเลยค่ะน้องออกมาสมบูรณ์ตัวอ้วนดีค่ะแม่❤