มีอาการคันท้อง

อายุครรภ์13สัปดาห์ คันท้องมากเกิดจากอะไรค่ะ #คุณเเม่มือใหม่

11 ตอบกลับ

ฮอร์โมน และท้องอาจขยายตัว เป็นเหมือนกันค่ะ กินน้ำเปล่าเยอะๆ และ ทาครีมเอาค่ะ ช่วยได้ ตอนนั้นเราเป็นเกือบเดือน ตอนนี้ 30 วีคแล้วค่ะ

เริ่มคันตอน 13w เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ใช้ itchy oil ของ palmer แบบคันปุ๊บพ่นปั๊บแล้วถูๆๆ ไม่เอาเล็บเกาค่ะ

ทาครีมรอเลยค่ะ หาครีมทาท้องกันแตกลาย แนะนำอย่าเกาเอามือลูบๆเอา

หน้าท้องเริ่มขยาย แม่ต้องทาครีม ออย ป้องกันท้องลายนะคะ

ท้องขยายคะ..แม่บ้านนี้ยิ่งใกล้คลอดยิ่งคันมากคะ

หน้าท้องขยายใหญ่ขึ้นก็เลยมีอาการคันๆๆค่ะ

พยายามอย่าเกาคะแม่ เดี่ยวจะแตกลายได้ค่ะ

หน้าท้องขยายจ้า อดใจไว้ อย่าเกาน๊าาา

ฮอร์โมนส์คนท้องค่ะแม่?

หน้าท้องขยายค่ะ