ท้องแต่งหน้าได้ไหมคะ อันตรายไหม

ตอนนี้10Wแล้วค่ะแต่ยังทำงานปกติอยู่ จำเป็นต้องแต่งหน้า อยากถามแม่ๆว่ามีผลกระทบกับเด็กมากน้อยเพียงใด ##ท้องแรกค่ะ

30 ตอบกลับ

เครื่องสำอางค์มีสารเคมี เวลาทำงานเลือกใช้เครื่องสำอางค์ที่มีคุณภาพนะคะ เวลาอื่นก็ไม่ใช้ดีกว่าเนอะ

แต่งปกติค่ะ บ้านนี้ทำงานเป็น PG ขายของ แต่งหน้าทุกวันเลยค่ะ แต่ก็มีหน้าเหอบ้างช่วงฮอร์โมนเปลี่ยน ค่ะ

แต่งได้ค่ะถามหมอแล้ว แต่งตั้งแต่ยังไม่ท้องตอนนี้ 37 w แล้วค่ะ ลูกในท้องแข็งแรงดีค่ะ

แต่งได้ค่ะ แต่เครื่องสำอางค์ที่ใช้ต้องไม่มีสารต้องห้ามสำหรับคุณแม่นะคะ

แต่งเหมือนเดิมแต่ต้องมั่นใจว่า เครื่องสำอางไม่มีสารอัตรายต้องห้าม คะ

เค้าทั้งแต่งหน้า มาร์คหน้า ทาครีม เสริมสวยทุกอย่าง ทำได้หมด

ระวังเครื่องสำอางค์ปลอมก็พอคะผสมสารปรอทปนเปื้อนเข้าไป

ต้องมั่นใจว่าเครื่องสำอางปลอดสารปรอท 100% ทุกตัวนะคะ

เราก็แต่งหน้าทำงานทุกวันนะ ไม่มีผลกระทบอะไรจ้า

แต่งหน้ายันจะคลอดแล้วค่ะ หมอก็ไม่ได้ว่าอะไร