รีวิวคลอดโรงพยาบาลตำรวจ

ถามแม่ๆ ที่ฝากครรภ์ คลอดโรงพยาบาลตำรวจ มีค่าใช้จ่ายประมาณกี่บาทคะ

2 ตอบกลับ

ป้าเคยคลอดที่โรงพยาบาลตำรวจคะ ค่าคลอดตอนนั้น 5000 ตอนนี้ คลอดธรรมชาติ 3000-5000 ผ่าคลอด15000-20000บาทคะแม่ ค่าห้อง ค่าอาหาร วันละ400บาทต่อวัน ค่าบริการทางการแพทย์ วันละ 300บาทคะ

โทรสอบถามทางโรงพยาบาลให้แน่ใจเลยค่ะแม่ แต่ละโรงพยาบาลค่าใช้จ่ายไม่เหมือนกันจ้า