33 w ตกขาวเยอะมาก แต่ไม่มีอาการปวดท้อง ท้องเกร็งบ่อย

ตอนนี้ ได้ 33 w แล้วคะ มีอาการตกขาวเยอะมาก มีกลิ่น มีทุกวัน เยอะจนตกใจค่ะ แล้วมีอาการท้องแข็งบ่อยมากค่ะ แต่ไม่ปวดท้องนะค่ะ สีของตกขาวก็สีขาวขุ่นๆค่ะ แบบนี้เป็นอาการปกติไหมคะ พยายามล้างทำความสะอาดอย่างดีแล้วคะ เป็นสัญญาณใกล้คลอดไหมคะ แต่เพิ่งซาวไปตอน 32 w หมอบอกลูกยังอยู่ในท่าก้นอยู่เลยคะ

1 ตอบกลับ

ปกติจ้าาา.

5y ago

ขอบคุณคะ แอบกลีวนิดๆ