มีวิธีเเก้เครียดกันแบบไหนบ้างคะ สามีเที่ยวกลับบ้านดึกเที่ยงคืนตี1-3

ท้องโต6เดือนกว่าเเล้ว ทั้งเหนื่อย ทั้งปวดหลัง สามีทำตัวไร้สาระ ติดเพื่อน ติดเกมส์

2 ตอบกลับ

อย่าเครียดเลยค่ะ เราสามีไม่มี ต้องเลี้ยงลูกคนเดียว ไม่มีคนช่วยเลี้ยง จะไปหางานทำก็ไม่มีคนเลี้ยงลูก แถมตกงานอีก ชีวิตยังไม่มีอนาคตเลยค่ะ แย่กว่าคุณอีก ✌️✌️

2y ago

ท่องในใจทำเพื่อลูก อดทนเพื่อนลูก เเต่สุดท้ายก็เหนื่อยอยู่ดี สู้ๆอดทนกันต่อไปคะ

เปิดอกคุยกันค่ะแม่

2y ago

ทะเลาะกันทุกรอบคะ เหนื่อยมากๆไม่ยอมปรับตัวสักที