ช่วยด้วยค่ะ แม่ท้องผูกกกก !!

ตอนนี้ ท้องได้ 13w ท้องผูกหนัก ทั้งๆที่ทานผลไม้ ทานผัก ทุกวัน (มะละกอสุกของโปรดทานทุกวันเลยค่ะ ) ก็ยังเผชิญกับปัญหานี้ เบ่งไป ก็กังวนไป กลัวเป็นอันตรายกับลูกในท้อง เพราะยังอ่อนอยู่ ทั้งกังวนกับริดสีดวงทวารกลัวจะมาเยือน อยากทราบวิธีรับมือแก้ปัญหาท้องผูกของแม่ๆหน่อยคะ ใครมีวิธีรับมืออย่างไรกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เราทานวีต้าพรุน หรือน้ำลูกพรุนค่ะ ถ่ายดีเลยค่ะ หรือมะขามหวานแกะในเซเว่นก็ได้ค่ะ ถ่ายแบบไม่ท้องเสียนะคะ