สอบถามค่ะ

คือเราท้องและมีตกขาวสีออกเหลืองๆมีกลิ่นเราจะซื้อยาเหน็บได้มั้ยคะหรือว่าต้องบอกหมอที่เราฝากท้องอย่างเดียว กลัวเป็นอันตรายกับลูกในท้อง #ใครมีประสบการณ์บอกหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะออกเหลืองขุ่นๆพอแห้งแล้วออกเขียวๆไหลออกมาเยอะมากไม่รู้เกิดจากอะไรไม่ได้ปรึกษาหมอสั้กที😥

5y ago

นึกว่าเป็นคนเดียว

ไปหาหมอที่ฝากครรภ์ดีกว่าค่ะแม่