ตั้งครรภ์

ตอนนี้ ท้อง ได้ 2 เดือน แต่ผอมมากเลยผอมลงไปมากเลยค่ะ กินข้าวได้วันละ 2-3 คำ ไม่ค่อยหิวอะไรเลย กินอะไรดีถึงจะอร่อย และเยอะๆ

2 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนอาหารไปเรื่อยๆค่ะแล้วดูว่าอะไรที่เรากินได้

เป้นเหมือนกันคะแพ้หนักมาก ทานไม่ได้เลย ไงก้อสู้ๆนะคะ