ลูกตอดตอนกี่เดือนคะ

ตอนนี้ ท้อง ได้ 11 สัปดาห์แล้วคะ ยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลยคะ จะเป็นอะไรไหมคะ?

28 ตอบกลับ

11 สัปดาห์ยังไม่รู้สึกถึงการตอดหรอกค่ะเเม่ ต้องประมาณ 17-18 หรืออาจจะเร็ว-ช้า กว่านั่นก็อยู่ที่พัฒนาการน้องด้วยค่ะ

ตัวน้อยยังตัวเล็กเกินไปครับสำหรับ11สัปดาห์ อดทนรออีกนิดส์ครับ ย้านนี้ก้อรอเหมือนกันคร้าฟฟฟฟ😍

14วีค​ก็ยังไม่รู้​สึกคะ​ เคยอ่านเจอว่าน้องดิ้นได้​แต่ยังเบามากที่เราจะรู้สึกได้คะ

บ้านนี้ ตอด 14-15 คะ เริ่มดิ้นรุ้สึกได้ตอน 16 สัปดาห์คะ. ตอนนี้จะ 19 สัปดาห์แล้วคะ

จะรู้สึกว่าน้องดิ้นตอดก็ช่วง4-5เดือนนะคะ บ้านนี้หน้าท้องบางรู้สึกตอน16Wค่ะ

พี่ก็ 11 wค่ะ เริ่มตอดแล้วค่ะ ท้อง 3 ค่ะเลยรู้การเคลือนไหวง่ายมั่งค่ะ ดิ้ดๆค่ะ

5y ago

ไม่ต้องกังวลค่ะ ลูกเราต้องแข็งทั้งกายและใจ ครบ 32 ทุกประการค่ะคิดแบบนี้ค่ะ

ท้องแรก 20 วีค ท้องสอง 17 วีคค่ะ 11 วีคน้องยังเล็กมากๆยังไม่รู้สึกหรอกค่ะ

เราท้องแรกรู้สึกตอดแถวๆ18สัปดาห์ค่ะ ให้ชัดจริงๆ 20 สัปดาห์เลยค่ะ

บ้านนี้พึ่งตอดได้ไม่กี่วันนี้เองค่ะ 18วีค+ ☺

บ้านนี้ 15 วีคพอดีค่ะ แต่นานๆจะมาตุ้บๆครั้งนึง