ปวดจี๊ดๆที่ท้องน้อยข้างซ้าย

ตอนนี้ 11 สัปดาห์แล้วคะ มีอาการปวดแบบจี๊ดๆเป็นๆหายๆ ตรงท้องน้อยข้างซ้ายอะคะ ไม่ทราบว่าเกิดจากสาเหตุใดคะอยากทราบมาก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นจร้าเป็นๆหายๆมดลูกขยายค่ะถ้าคุณแม่ทนได้ไม่เจ็บแรงก็ปกติค่ะถ้าเจ็บทนไม่ไหวควรปรึษาหมอนะค่ะ

มดลูกขยายตัวคะ

11mo ago

ขอบคุณมากค่ะ