สอบถามค่ะ พอดีท้องแรดค่อนข้างกังวลใจ

คุณแม่ตั้งครรภ์มีใครเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ไหมคะ ตอนนี้10วีคแล้วค่ะ

สอบถามค่ะ พอดีท้องแรดค่อนข้างกังวลใจ
5 ตอบกลับ

ได้ไปฝากท้องรึยังค่ะ หัวใจน้องเต้นรึยัง ควรหาหมอนะ ตอนนี้เปนเหมือนกันคะท้อง6วีค

3y ago

สู้ๆนะคะแม่

เราก็เป็นค่ะ ภาวะแท้งคุกคาม ตอนนี้ยังกินยากันแท้งอยู่ #รีบไปหาหมอนะคะ

ไปหาหมอด่วนนะ​ คะ​ ภาวะแท้งคุกคาม​ ตวรจการเต้นของหัวใจน้อง​

เคยค่ะหาหมอด่วนเลยเสี่ยงแท้งคุก

พักผ่อนเยอะๆนะคะ