ใครมีอาการแพ้ท้องแล้วทานอะไรไม่ได้บ้างคะ

ตอนนี้ 7 วีค มีอาการแพ้หนักมาก ทานอะไรไม่ได้เลย ไม่มีความอาหาร มีอาการปวดท้องจี๊ดๆไปถึงก้น เหม็นทุกอย่างจนออกไปไหนไม่ได้เลยค่ะ เหม็นกระทั่งหน้าสามี มีวิธีช่วยมั้ยคะ แพ้หนักมากท้องแรกด้วยค่ะ พยายามดื่มน้ำขิงอ่อนๆ ทานขนมและของหวาน ก็ไม่ช่วย ยิ่งฝืนยิ่งแย่ค่ะ เคยท้องแล้วแท้งไปครั้งนึง

2 ตอบกลับ

ของเราแพ้ท้องถึงตอนเกือบๆ 20 วีคค่ะ แค่นั่งรถออกไปข้างนอกยังเวียนหัวอยากอ้วก น้ำหนักลด ความอยากอาหารติดลบ ของเราตอนนั้นอยากดื่มแต่เครื่องดื่มเปรี้ยวๆหวานๆค่ะ และต้องพึ่งตัววิตามินเสริมคนท้องที่คุณหมอจ่ายแทนไม่งั้นลูกอาจได้สารอาหารไม่พอ สู้ๆนะคะ หายแพ้เมื่อไหร่ กินยับเลยค่ะ 😅

5y ago

ขอบคุณค่ะ ได้แต่อดทนจริงๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ คุณหมอที่ศิริราชให้ยาแก้เมารถมาทานค่ะ