แพ้ท้องหนักมาก

7+3วีค แพ้มาก ทานอะไรไม่ได้เลย ทานอะไรนิดก็อาเจียนกลืนน้ำลายก็ไม่ได้ สุดท้ายต้องนอนโรงพยาบาลให้น้ำเกลือ บ้านไหนเป็นแบบแม่บ้านนี้บ้างคะ มีวิธีช่วยให้แพ้น้อยลงบ้างไหม

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ให้น้ำเกลือ+ฉีดยาแก้แพ้เหมือนกันค่ะ อดทนอย่างเดียวเลยค่ะ พยายามกินน้อยๆ กินบ่อยๆ อย่าให้ท้องว่าง ถ้าวันไหนไม่ไหวมากๆ เรากินยาแก้แพ้ที่หมอให้ค่ะ ✌️✌️✌️