เตรียมของง

ตอนนี้ 6 เดือนแล้ว !! อยากทราบว่าจะเริ่มทยอยซื้อของลูกได้มั้ยค่ะ ?? คุณพ่อเขาตื่นเต้นอย่างซื้อแล้วว ท้องลักษณะนี้ผญ ผช ดูกันออกมั้ยค่ะ ??

เตรียมของง
28 ตอบกลับ

ทางนี้ทยอยเตรียมละค่ะ

ท้องแบนๆหน้าจะผู้หญิง

น่าจะผู้หญิงน่ะค่ะ

5y ago

ท้องกลมๆค่ะ ไม่แหลม แต่ก็เดาน่ะค่ะ อิอิ บ้านนี้ท้องออกแหลมๆได้น้องผู้ชายค่ะ

น่าจะพุญ.นะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ. 😍

น่าจะผู้ชาย😁

5y ago

บ้านนี้หญิงค่ะท้องแหลม

น่าจะผญ.นะค่ะ

ผู้หญิง

ผญ จ้า