พอท้องใหญ่แล้วสะดือคุณแม่จะโผล่ออกมาทุกคนเลยป่าวคะ

ตอนนี้ 5เดือน สะดือเริ่มตื้นขึ้นเรื่อยๆ เห็นคุณแม่ๆที่ท้องโตแล้วสะดือจะนูนออกมา เลยสงสัยค่ะว่าจะเป็นแบบนั้นทุกคนเลยรึเปล่าคะ

พอท้องใหญ่แล้วสะดือคุณแม่จะโผล่ออกมาทุกคนเลยป่าวคะ
35 ตอบกลับ

เป็นคนสะดือค่อนข้างโบ๋ แต่ตอนนี้ก็ตื้นขึ้นมากแล้ว ลุ้นอยู่เหมือนกันว่าจะจุ่นออกมารึปล่าว เหลืออีก 3 เดือนกับ 3 สัปดาห์ ลุ้นกันต่อไปค่ะ 🥰

บ้านนี้สะดือมาออกเยอะตอน 6 เดือนกว่าแล้วค่ะแม่ ตอนแรกนึกว่าจะปกติ แต่พอท้องเริ่มใหญ่ขึ้น ออกมาเห็นชัดมาก

เราสะดือจุ่นออกมาทั้งสามท้องเลยค่ะ โบราณว่าถ้าจุ่นออกมาจะได้ชาย เราชายมาสามเลย

ของเราไม่เป็นค่ะคุณแม่ เพราะเป็นคนสะดือลึก เลยแค่ตื้นและแคบเข้ามาค่ะ

ไม่ทุกคนค่ะ บ้านนี้สะดือเหมือนเดิมค่ะไม่นูนออกมาค่ะ

ไม่ทุกคนค่ะ เราก็น่าจะลึกกว่าของแม่นิดหน่อยเองค่ะ

ไม่ทุกคนค่ะ บ้านนี้ครบกำหนดพรุ่งนี้สะดือไม่นูนค่ะ

เรา 28 w ตื้นขึ้นมานิดหน่อย เนื่องจากท้องไม่ใหญ่ค้ะ

ไม่ทุกคนค้ะแม่ แล้วแต่คนค้ะบางคนโผล่ไม่โผล่ค้ะ

บ้านนี้ก้จุ่นค่ะ สะดือบนออกมาแล้ว😂😂