พอท้องใหญ่แล้วสะดือคุณแม่จะโผล่ออกมาทุกคนเลยป่าวคะ

ตอนนี้ 5เดือน สะดือเริ่มตื้นขึ้นเรื่อยๆ เห็นคุณแม่ๆที่ท้องโตแล้วสะดือจะนูนออกมา เลยสงสัยค่ะว่าจะเป็นแบบนั้นทุกคนเลยรึเปล่าคะ

พอท้องใหญ่แล้วสะดือคุณแม่จะโผล่ออกมาทุกคนเลยป่าวคะ
35 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้จุ่นค่ะ สะดือบนออกมาแล้ว😂😂