ใกล้ครบกำหนดแล้ว

ตอนนี้ 39w.5d. แล้วค่ะ มีอาการท้องแข็งมากๆ เป็นๆหายๆแต่เป็นบ่อย แล้วรู้สึก​เหมือนมีอะไรจุกอยู่ที่ก้น แต่ก็เป็นๆหายๆเหมือนกัน อีกอย่างนึงคือมีมูกสีขาวๆออกมาบ้างนิดหน่อยค่ะแต่ไม่มาก อยากคลอดมากเลยค่ะตอนนี้ อึดอัดท้องจริงๆตอนนี้?

1 ตอบกลับ

ของเราก่อนจะคลอดมีอาการท้องแข็งค่ะ แข็งทุกๆ5-10นาทีเลย ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด

5y ago

ไม่นานเลยค่ะ เราเริ่มท้องแข็งตอนเที่ยง สองทุ่มไป รพ. ตี5.23 เราคลอดน้องเลยค่ะ