ตอนนี้ 13w 5d แล้วค่ะ

#ท้องแรกคะ ไปฟังเสียงคลื่นหัวใจ แต่หมอบอกยังไม่ได้ยินเสียง น้องไม่เป้นไรใช่ป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนแรกใจหายเลยค่ะ แต่มาได้ยินตอน14วีคค่ะ หมอบอกน้องตัวเล้กมากๆ ปกติ

4y ago

กลัวมากเลยค่ะ ท้องแรก ยังไม่ค่อยรุ้เรื่องเท่าไหร่กลัวน้องจะไม่แข้งแรง