ส่วนใหญ่แม่ๆคลอดน้องกี่วีคคะ

ตอนนี้ 38+5แล้วคะแต่ยังไม่มีสัญญานเตือนอะไรเลยคะแต่น้องดิ้นดีดิ้นแรงมากคะ

6 ตอบกลับ

39+2แล้วยังเงียบกริบยุเลย อยากเห็นหน้าแล้วเหมือนกัน ท้อง 2 ค่ะ

บ้านนี้คลอดตอน37++ค่ะ คลอดเอง แล้วแต่คนค่ะบางคนก็38/39/40/41/42 ค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยจ้าแม่บ้านนี้ก็เงียบมากๆๆๆ

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ37+6ค่ะ

บ้านนี้ 39+2 ค่ะ

คลอดเองค่ะ 39+4