ข้อแนะนำเตรียมตัวเตรียมใจคลอดธรรมชาติ

ตอนนี้ 37weeks 2days ใกล้คลอดเต็มที มีเทคนิคเตรียมคลอดเองแนะนำไหมค่ะ ออกกำลังกายโยคะท่าไหนดี การหายใจ และเทคนิคทุกอย่าง ขอคำแนะนำหน่อยจ้า ท้องแรก ตื่นเต้น กังวล กลัว วิตก ทุกอย่างเลยจ้าา

1 ตอบกลับ

ทำใจให้สบาย หายใจเข้าลึกๆ ไม่เกร็ง มือกำที่จับให้แน่น ยกคอขึ้นมองพุงตัวเอง แล้วเบ่งให้สุดตามจังหวะหมอบอกคะ ช่วงจังหวะที่หมอกรีดช่องคลอดช่วย เบ่งให้สุดเลยคะ สู้ๆนะคะคุณแม่