ลูกในครรภ์น้ำหนักน้อยมาก ~~` กังวลมากค่ะ

ตอนนี้ 37 วีคแล้วค่ะ !!! แต่นน. น้อง น้อยมาก.. * ซึ่งจากการอัลตร้าซาวด์ เมื่อวันที่ 10 วัดได้ 2032 กรัม เองค่ะ ใครมีข้อแนะนำอย่างไรบ้างคะ ??

4 ตอบกลับ

เนื้อ นม ไข่ค่ะ คนโตเราคลอดตอน 34 วีค ท้องแรก บำรุงตามใจแม่ ลูกออกมา 2320 กรัม คนสองตามหมอแนะนำค่ะ ไข่ขาว 3-4 ใบต่อวัน กล้วยน้ำว้า 3 ใบหลังอาหาร นม 3-4 กล่อง ถั่วเหลืองบ้าง นมวัวบ้าง อาหารก็เน้นกับข้าวโปรตีนเยอะๆ ลูกคลอดตอน 35 วีค นน. 3440 กรัมค่ะ

บ้านนี้36+2น้ำหนักยัง2032กลัมอยู่เรยค่ะ

บำรุงเยอะๆค่ะ

6y ago

ทั้ง เนื้อ นม เน้นไข่ และกล้วยแล้วค่ะ !!