จุกหน้าอก+ปวดท้อง

ตอนนี้ 37​w 6d. มีอาการจุกหน้าอกบริเวณ​ใต้ราวนม ปวดท้องหน่อยๆร่วมด้วย อาการแบบนี้เป็นเพราะอะไรคะ เป็นสัญญาณ​ใกล้คลอดแล้วใช่มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเพราะมดลูกขยายตัวจ้า ทำให้ไปเบียดอวัยวะต่างๆ

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ นึกว่าจะออกแล้ว555

น้องน่าจะตัวใหญ่มากๆ จนไปกดเส้นคุณแม่ค่ะ แต่ถ้าจะคลอดแล้ว ท้องจะเริ่มลด แม่จะไม่เจ็บช่วงลิ้นปี่ ราวนม ใต้อกแล้วค่ะ จะไปปวดท้องน้อย ปวดฉี่บ่อยแทนจ้า

5y ago

21 สิงหา ครบกำหนดแล้วค่ะ นี่ท้อง2แล้วนะคะแต่ก็ยังตื่นเต้น​อยู่​ดี​55555