น้ำนมแม่

ตอนนี้ 36 weeks แล้ว แต่เต้านมไม่คัด ไม่ตึงเลย ไม่เจ็บ ไม่มีน้ำนม ไม่ขยายใหญ่เพิ่มเลย ตอนคลอดน้องจะมีน้ำนมให้ลูกไหมค่ะ ไปอ่านเจอส่วนมากเค้าว่าถ้าไม่มีอาการใดๆนมจะไม่ค่อยมีหรือไม่ก็มีน้อยมาก แอบกังวลค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่ไม่ต้องกังวลค่ะ ถ้าคลอดแล้วให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆมีน้ำนมแน่นอนค่ะ ตอนนี้ก็เริ่มบำรุงได้นะคะกิน น้ำขิง หัวปลี อินทผลัม น้ำฟักทอง