เจ็บท้องเตือน ตอนกี่วีค

ตอนนี้ 36+5 วีคแล้วค่ะ ยังไม่มีอาการปวดท้องเตือนอะไรเลย เท้าก็ไม่บวม แม่ๆที่อายุครรภ์เท่าเรามีอาการอะไรกันบ้างคะ มาแชร์ให้ฟังหน่อยจ้า ตื่นเต้นจัง

1 ตอบกลับ

36W ค่ะ เดินเจ็บเท้าบ้าง แต่ไม่บวม มีปวดท้องน้อย เดินๆ มีเจ็บจิมิค่ะ ตอนนี้ก็ปวดขาหนักมาก เดิน ลุก นั่ง ไม่ได้เลย