ขอสอบถามแม่ๆที่ไปซาวแล้วรู้น้ำหนักลูกตัวเล็กควรกินอะไรดีค่ะให้ลูกน้ำหนักเพิ่ม

ไปอัลตร้าซาวตอน 5เดือน ลูกหนักแค่ 327g ตัวเล็กมากๆค่ะควรกินอะไรดีค่ะให้เพิ่มน้ำหนักลูก

1 ตอบกลับ

ถ้า20วีคก็ไม่น้อยนะคะ แนะนำทานอาหารหลากหลายให้ครบ5หมู่ เน้นโปรตีนค่ะ

5y ago

ขอบคุณคำแนะนำดีๆมากๆจ้า🙏🏼🥰😍