ท้องแข็งบ่อย

ตอนนี้ 33+4 week คะ มีอาการปวดท้อง ท้องแข็งเป็นระยะ ทุก 5 นาที รู้สึกเจ็บตั้งแต่ตี 4:50 นาที เจ็บพักๆก็หาย ตอนนี้เวลา 07 : 10 นาที ก็ยังปวดอยู่เรื่อยๆ อาการแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเป็น ๆ หาย ๆ ก็ไม่ต้องค่ะ ถ้าเป็นต่อเนื่องเลย เป็นเวลานาน ๆ ต้องหาหมอค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะ เผื่อแก้ไขไรได้ทัน