32+5 เจ็บท้องจี๊ดๆ

ตอนนี้ 32w5d มีอาการเจ็บท้องจี๊ดๆ นานๆที ทุกครั้งที่เจ็บท้องรุ้สึกเสียวที่จิมิด้วยค้ะ ท้องแข็งด้วยค้ะบางครั้งแต่ไม่ถี่ เป็นอาการของอะไรค้ะ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค้ะ

1 ตอบกลับ

เปนเหมือนกานเรยค้ะ นี่ก้อท้องได้8เดือนแร่ว