ตั้งครรภ์32w5d

ขอถามเเม่ๆหน่อยค่ะท้อง32+5 ซ้อนท้ายมอไซค์ ระยะทางไกลๆจะเป็นอันตรายต่อคนน้อยในท้องไหมค่ะ #ขอบคุญล่วงหน้าค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ได้ขี่กระแทกอะไร ก็ไม่เป็นอันตรายค่ะ นอกจากเกิดอุบัติเหตุค่ะ