น้ำนมไหล

ตอนนี้ 32w3d(8เดือน) มีแม่ๆบ้านไหนน้ำนมไหลเหมือนบ้านนี้มั้งคะ ตอนนี้ท้องที่ 3 ค่ะ (2 ท้องแรกไม่เป็นแบบนี้) เลยอยากถามแม่ๆบ้านอื่น มีใครเป็นแบบแม่บ้านนี้มั้งคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะคุณแม่ ห้ามบีบก็พอ จะกระตุ้นมดลูกบีบตัวค่ะ

5y ago

ยินดีค่ะ^^