เบาหวานขณะตั้งครรภ์

ตอนนี้ 29 สัปดาห์ ตรวจพบว่าน้ำตาลในเลือดสูง รู้สึกกังวลใจมาก หมอให้ยืมเครื่องมาเจาะที่บ้าน นัดส่งผลอีก ก่อนอาหารเช้า /89 หลังอาหารเช้า 2 ชม. /87 หลังอาหารเที่ยง 2 ชม./161 (ขึ้นมาเยอะเลย กังวลมาก) หลังอาหารเย็น เจาะอีกที3ทุ่ม จะดูอีกที จะอยู่ที่เท่าไหร่ ( ได้ 93 )

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณแม่ พยายามงดพวกข้าว แป้ง เผือก มัน ด้วย เพราะจะย่อยกลายเป็นน้ำตาล

6y ago

ขอบคุณค่ะ ได้ความรู้เพิ่มอีก