รู้สึกจื๊ดๆตรงท้องน้อย

ตอนนี้​ 28 w +2 d อาการกรดไหลย้อนมาแล้วจ้า ทรมานมาก แถมยังรู้สึก​จื๊ดๆตรงท้องน้อยจนถึงหัวหน่าวเลยค่ะ มีใครเคยเป็นมั่งมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ กรดไหลย้อน นอนลำบาก นอนหัวสูงๆเข้าไว้ นอนหลังทานข้าวสามสี่ชม.ค่ะ กินทีละนิด แต่บ่อยๆ พยายามนอนพักมากๆอย่านั่งหรือเดินนานๆนะคะ ✌ เราก็28วีคเหมือนกันแต่ได้3วันค่ะ

5y ago

โอเครค่าาาา ต้องอดทนๆๆเนอะแม่เนอะ ขอบคุณ​แม่มากจ้าาา ฝันดีนะคะ 😘😘