น้ำหนักน้อย

ตอนนี้ 26+5 w น้ำหนักคุณแม่ แค่45.7 น้ำหนักน้อยท้องไม่ใหญ่จะมีผลกับลูกมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ จากน้ำหนัก46ขึ้นมา53(วัดจากเดือนที่แล้วค่ะ)ตอนนี้ขึ้นมาเพิ่มแค่โลเดียว ตอนไปซาวน้ำหนักลูกตามเกนค่ะ ปล.แม่ตัวเล็ก แต่สูง170เซนค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ เดียวจะลองไปซาวดูว่าลูกตามเกณมั้ย