น้ำหนักเพิ่มขึ้น5โลภายใน1เดือน

ตอนนี้ 25 สัปดาห์ค่ะ น้ำหนักเพิ่มขึ้น 5 โล ภายใน1เดือน แม่บ้านไหนน้ำหนักเพิ่มเยอะแบบนี้บ้างคะ แล้วเพิ่มแบบนี้คือปกติมั้ยคะ

18 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ 32w ขึ้นมา 8 โลคุณหมอบอกขึ้นน้อยต้องเพิ่มน้ำหนักอีกคร้า 😢😢😢