27week น้ำหนักเพิ่มขึ้น6กิโลเองค่ะ ปกติมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น้ำหนักแม่ควรขึ้น1-2โล/เดือนค่ะ เราตลอดการตั้งท้องขึ้นมา6โล น้องออกมา3415กรัม ให้โฟกัสน้ำหนักน้องเป็นหลักค่ะ