มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก

ตอนนี้ 25 weeks แล้วค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก แม่บ้านไหนท้องเล็กบ้างค่ะ

มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก
33 ตอบกลับ

25 wks ยอดมดลูกจะเกินสะดือมา 1/4 คลำตอนนอนดูค่ะ ถ้าตามนี้ก็ไม่เล็กค่ะ ตามเกณฑ์

บ้านนี้28 วีค โดนทักว่าคลอดแล้วหรา หนักกว่าโดนทักว่าท้องเล็กอีกค่ะ ชีวิต!!!

5y ago

ตอนนี้ 33 วีคแล้วค่ะ บางคนยังบอกว่าท้องไม่ใหญ่เลย ไม่รู้จะพูดไงเลยค่ะ

บ้านนี้ 25วีคเหมือนกัน แต่ท้อง เหมือนใกล้จะคลอดเลย มีแต่คนทักว่แฝด

อายุครรภ์เท่ากันเรยค่ะ..ท้องของเราใหญ่กว่าค่ะ..ท้องหนาด้วยค่ะ

32wค่ะ เพิ่งถ่ายวันก่อน มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก

บ้านนี้ก็เล็กจ้า 19+2 แบนราบมาก ท้อง2แล้วค่ะ

24wวันนี้ค่ะ มีเเต่คนว่าเล็กเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ท้อง7 เดือนหมอตกใจนึกว่า4 เดือน 555

35+4 ค่ะ มีแต่คนบอกว่าท้องเล็กเหมือนกันค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ 😞 กลัวลูกจะน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์มากเลยค่ะ ตอนนี้

28+2w มีแต่คนทักว่าท้องเล็กเหมือนกันค่ะ