กังวล ลูกตัวเล็ก?

ตอนนี้ 19weeks 1day แล้ว พึ่งจะ มีความยาว 9 cm เอง ที่จริงลูกต้อง 15 cm จะเป็นไรมั้ยคะ? ต้องกินอะไรถึงจะลงลูกคะ ขอคำแนะนำหน่อย ตอนนี้น้ำหนักขึ้นเยอะสงสัยลงแม่อย่างเดียว...

2 ตอบกลับ

นมค่ะ เป็นนมสูตรเฉพาะของเเม่ ทานโปรตีนเยอะๆ เช่นเนื้อสัตว์ ถั่ว ไข่ เเละอย่าลืมผัก/ผลไม้ ด้วยค่ะ เมนู เเนะนำ เช่น สเต็กไก่/เนื้อ/ปลา ฯลฯ เพราะในสเต็กเป็นชุด จะมีสลัด เฟรนช์ฟราย ขนมปังเนยกระเทียมมากินคู่ด้วย ครบ5หมู่ดีนะคะ ข้าวเหนียวหมูปิ้งก็ทานได้เเต่อย่าบ่อยเกิน เเละทานเเค่มื้อเดียวค่ะ มื้ออื่นๆเพิ่มผักผลไม้

6y ago

ขอบคุณมากค่ะ 😍