มีอาการท้องแข็งเป็นปั้นๆ แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้าง ?

ตอนนี้ 16 w ใกล้จะ 17 w แล้ว แต่เมื่อเช้าตอนตื่นนอนมีอาการท้องเเข็งเป็นปั้นๆตรงท้องน้อย แข็งมากจนรู้สึกได้เลยค่ะ จะเป็นไรรึเปล่า กังวลมาก แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ ?

6 ตอบกลับ

เราก็เป็นคร้าเวลาปวดฉี่หรือนั่งนานแล้วลุก27weeksคุณหมอบอกมดลูกบีบตัวปกติคร้า

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ แอบกังวลนิดๆ ♥️🤣

ลูกน่าจะโก่งตัวค่ะ เราเป็นตอนนอนหงาย ถ้ารู้สึกให้นอนตะแคงค่ะ ไม่อันตราย

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 😚

น้องน่าจะโก่งตัวนะคะแม่ ถ้านูนด้านใดนี้ใช่เลย

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 🙏🏻

มดลูกหดตัวค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ แอบกังวลนิดๆ 😅

หาหมอค่ะ​

5y ago

จะไปหาอยู่ค่ะแม่ แอบกังวลนิดหน่อย ขอบคุณแม่มากนะคะ

ปกติค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่