ขอสอบถามหน่อยค่ะ กังวลมาก

ตอนนี้17 w แล้วค่ะ ลูกยังไม่ดิ้นเลยค่ะ อยากทราบว่าผิดปกติอะไรไหมคะ มีแม่ท้องท่านไหนเป็นบ้างมั้ยคะ ☹️#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

17w ของเราถ้าไม่อยู่นิ่งๆ ไม่ตั้งใจเฝ้าจริงๆ ไม่รู้สึกเลย เป็นแค่ท้องเดือดเล็กๆ แรกๆ นึกว่าลำไส้ทำงานปวดท้องอึ 5555555 เดือดแบบนั้นจน 20w ถึงจะรู้สึกว่าดิ้นจริงๆจังค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ หายกังวลหน่อย 😅🙏

บ้านนี้ดิ้น 20w ค่ะ