สอบถามจ๋าาา

ตอนนี้ 13 w คุณแม่อายุเกิน 35 หมอบอกให้เจาะถุงน้ำคล้ำตรวจคัดกรอง สอบถามหน่อยค่ะ คุณแม่บ้านไหนเคยผ่าประสบการณ์การนี้มาบ้างค่ะ เจ็บไหมค่ะ ต้องปฏิบัติตัวยังไงบ้างค่ะ ท้องแรกค่ะ แล้วถ้าไม่เจาะได้ไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

เรื่องเจ็บมั้ยนี่ไม่ทราบค่ะ แต่ควรเจาะไว้ดีกว่าจะได้มั่นใจว่าลูกแข็งแรงไม่อยู่ในกลุ่มเสี่ยงอะไรค่ะ