ยังไม่ฝากท้อง อันตรายต่อลูกไหมคะ

ตอนนี้ 12wแล้วค่ะ แต่ยังไม่ฝากท้อง น้องจะเป็นอันตรายรึป่าวคะ

6 ตอบกลับ

ควรฝากก่อน12week นะคะแต่ถ้าเลยมาแล้วก็ไม่เป็นไรค่ะแต่ควรรีบไปฝากนะคะคุณหมอจะได้ตรวจครรภ์ให้ยาบำรุงมาทาน

อันตรายค่ะ ไม่ได้เช็คถุงตั้งครรภ์ ไม่ได้ตรวจเลือด ไม่ได้ทานวิตามินซึ่งวิตามินสำคัญมากๆค่ะ

แม่ควรจะฝากได้แล้วเนอะหมอจะได้ตรวจเลือดและก็ไห้ยาบำรุงมาทานนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ 😊

แนะนำให้คุณแม่รีบไปฝากดีกว่านะคะ จะได้ทานยาบำรุงน้องด้วย

ฝากให้เร็วที่สุดนะคะ จะได้ยาบำรุงมาทานค่ะ