จะแพ้ท้องไหม?

ตอนนี้ 12w5d ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ เป็นไปได้ไหมที่จะไปเดือนอื่นหรือไม่แพ้เลย แค่สงสัยค่ะ ?

2 ตอบกลับ

ไม่แพ้ท้องนะดีแล้วคะ เพราะบ้านนี้แพ้ท้องทรมานมาก อาเจียนตลอดเวลา

5y ago

ขอบคุณคะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ

5y ago

จ้า บ้านนี้ก็ไม่แพ้เลย แม่บอกว่าอาจจะแพ้ตอนเข้าเดือนที่ 3-4 .. เราคิดว่าใช่เหรอ 555 เลยพยายามกินๆๆก่อนที่จะแพ้แล้วกินไม่ได้