สภาพจิตใจย่ำแย่ขณะตั้งครรภ์

ตอนนี้ 10 weekค่ะ เจอเรื่องอะไรกระทบกระเทือนจิตใจนิดๆหน่อยๆก็เอาแต่ร้องไห้เสียใจ เบื่อตัวเองมากค่ะตอนนี้

44 ตอบกลับ

เป็นบ้างค่ะ น้อยใจสามี ที่หนัก ๆ คือ คนอื่นพูดอะไรไม่ถูกใจนี้รู้สึกโกรธมาก ๆ แบบไม่อยากคุยด้วยอีกต่อไปเลยค่ะ

6y ago

บ้านนี้น้อยใจมากๆค่ะ ต้นเหตุก็มาจากสามีล้วนๆเลยค่ะ