สภาพจิตใจย่ำแย่ขณะตั้งครรภ์

ตอนนี้ 10 weekค่ะ เจอเรื่องอะไรกระทบกระเทือนจิตใจนิดๆหน่อยๆก็เอาแต่ร้องไห้เสียใจ เบื่อตัวเองมากค่ะตอนนี้

44 ตอบกลับ

ช่วงแรกๆที่ท้อง มีเรื่องให้เครียดทุกวันค่ะร้องไห้ทุกวัน ตอนนี้ได้ 6 เดือน ก็มีขี้น้อยใจบ้าง แต่น้อยลงค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ แม่บ้านนี้8W นิดหน่อยก็ร้อง สามีเล่นเกมส์ก็น้อยใจจนร้องไห้ตลอด เบื่อเหมือนกันค่ะ

พักผ่อนเยอะๆนะคะคุณแม่ เดินออกกำลังกายเบาๆ สูดหายใจลึกๆจะช่วยให้คุณแม่สดชื่นขึ้นค่ะ

เป็นกำลังใจให้ กลับมาสดใส ไวๆนะคะ พยายามหาอะไรผ่อนคลายทำ พักผ่อนเยอะๆ ก็ช่วยได้นะคะ

ขนาดดูละครยังร้องไหเตามเลยค่ะ...แม่พยายามหาอะไรทำหรือดูอะไรที่บันเทิงใจให้มากนะคะ

เป็นเหมือนกันคะ แต่ของเรา 20 weekแล้วแต่ก็เป็นอยู่คะ ส่วนมากจะน้อยใจคนในครอบครัวคะ

ช่วงแรกน่าจะเป็นเกือบทุกคน พอผ่านช่วงแพ้ท้อง แม่บ้านนี้ก็ปกติแล้วนะคะ

6y ago

อยากให้ผ่านไปเร็วๆจังเลยค่ะคุณแม่ สามีคงเบื่อมากตอนนี้😢😢😢

บ้านนี้เจอเรื่องร้ายๆจนอยากฆ่าตัวตาย แต่เพราะลูกถึงทำไม่ลง 😢

ปกติจ้า เปนอารมณ์ของคนท้องจะแปรปรวนช่วงเเรกๆ เปนเหมือนกันจ้า