มีคราบเลือดจะเป็นอะไรมั้ยคะ ท้อง 10 week

ใครเคยมีคราบเลือดติด กกน มั้ยคะ เป็นสีออกน้ำตาล แต่พอฉี่ก็สีปกติค่ะ ตอนนี้ 10 week ค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

2y ago

ค่ะ มีนัดแล้ว 19 เม.ย นี้เพราะคลินิคปิดสงกรานค่ะ ขอบคุณนะคะ