มีลูกเลี้ยงแมวได้หรือไม่คะ

ตอนนี่เราท้องได้ 29สัปดาห์แล้วค่ะ และเราก็เลี้ยงแมวด้วย 4 ตัว คุณพ่อของเรากังวลกลัวว่าหลานจะเป็น หอบหืด ภูมิแพ้ ฯลฯ เรากลุ้มใจมากเพราะพ่อจะเอาแมวไปปล่อยวัด เรากลัวปายคะ ไม่อยากให้พ่อทำเลย

1 ตอบกลับ

เลี้ยงได้ค่ะ แต่รักษาความสะอาดให้ดี ก็พอค่ะ