29สัปดาห์แน่นมากค่ะ

#ใครมีประสบการณ์ 29สัปดาห์แล้วค่ะ อยากรู้จังหนูเด็กชายหรือหญิงน้อ #มีแต่คนทักผู้ชาย

29สัปดาห์แน่นมากค่ะ
2 ตอบกลับ

คุณแม่อัลตราซาวด์ดูรึยังค่ะ ลักษณะรูปร่างของแต่ละคนบอกไม่ได้ค่ะ บ้านนี้มีแต่คนทักว่าท้องเด็กหญิง พอไปซาวด์ดูยังได้เด็กชายค่ะ

3y ago

ซาวน์แล้วค่ะแต่ไม่เห็น

แม่ยังไม่ได้ซาวด์เหรอคะ

3y ago

หืม..เซงเลย